Mech Arena: Robot Showdown – ทัวร์เล่นเกมสั้นๆ ของ 3 โหมด PVP หลัก

[ เล่นบน BlueStacks ] หลังจากที่ได้ชม Mech Arena: Robot Showdown อย่างคร่าว ๆ สำหรับมือใหม่ ฉันก็มีเวลามากขึ้นในการเล่นเกมมือถือออนไลน์ที่เปิดตัวไปทั่วโลกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อย่างแรกเลย เกมนี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างน่าอัศจรรย์ เนื่องจากมันทำงานบนโทรศัพท์ “มันฝรั่ง” ที่ค่อนข้างเก่าซึ่งเพื่อนของฉันใช้อยู่ ประการที่สอง ในขณะที่บางคนมองว่าเป็นแง่ลบ แต่ก็มีปุ่มไม่มากให้กดต่อไปในระหว่างการแข่งขันแต่ละครั้ง นี่คือโหมดการเล่นหลัก 3 โหมดใน Mech Arena: Robot Showdown!

🛡️ Mech Arena: Robot Showdown เป็นเกมหุ่นยนต์แบบผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่แข่งกันได้ฟรี โดยมีแบบการเล่นที่ล้ำลึก การต่อสู้แบบกลุ่มที่เข้มข้น รวมทั้งกราฟิก 3 มิติที่เขียวชอุ่ม

ด้วยระดับที่วางแบบมาสำหรับเพื่อการเล่นเกม PvP ที่รัดกุมรวมทั้งเร็ว การต่อสู้ใช้เวลาโดยประมาณห้านาที ระหว่างการต่อสู้ คุณจะใช้ทุกช่วงกับปืนที่ลุก การต่อสู้ของหุ่นยนต์ตัวร้ายครั้งใหญ่แบบ ต่อ แบบเรียลไทม์ไม่เคยดูดีขนาดนี้มาก่อน!

เลือกอาวุธและก็หุ่นยนต์การสู้รบหลายสิบตัวที่มีความรู้และความเข้าใจพิเศษสำหรับในการผสมการต่อสู้ที่ไม่จบไม่สิ้น หลังจากนั้นแก้ไขพวกมันสำหรับการสู้รบใหม่แต่ละครั้ง พบปะสนทนาเพื่อนพ้องและก็ตั้งขึ้นกลุ่มเพื่อระบุกระแสที่การรบสำหรับเพื่อการชิงชัยอันน่าระทึกใจของ Control Point Capture หรือการต่อสู้แบบ Team Deathmatch อันเหี้ยมโหดอำมหิต

ถูกใจขึ้นที่สูงแบ็กอัพข้อมูลกลุ่มของคุณด้วยกลไกพลซุ่มยิง ปรารถนาได้สนิทสนมแล้วก็เป็นส่วนตัวไหมเลือกเครื่องจักรที่ติดอาวุธอัตโนมัติ กำเนิดใหม่ แล้วก็กระโจนกลับไปสู่ความประพฤติ ด้วยการจับคู่แบบสดโดยทันที คุณแปลงจากกระเป๋าไปสู่การต่อสู้แบบใหม่ๆในเกมหุ่นยนต์นี้ในเวลาน้อยกว่า 30 วินาที!

ต่อสู้กับเพื่อนพ้องของคุณ บดขยี้การแข่งขันชิงชัยสุดยอด ปรับแก้ทุกสิ่งทุกอย่าง และก็แกะตำนานของคุณในฐานะนักบินที่ห่วยแตกที่สุดใน Mech Arena: Robot Showdown เป็นนักแม่นปืนโลกกำลังจับตา!

คุณลักษณะเกมหุ่นยนต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ⋇ การ

ต่อสู้ PvP 5v5

แบบเรียลไทม์ ทดลองความถนัดของคุณกับผู้เล่นจริงจากทั่วทั้งโลกในการสู้รบหุ่นยนต์แบบสด ร่วมกลุ่มกับเพื่อนพ้องของคุณแล้วก็ปราบชั้นด้วยกันขณะที่หุ่นยนต์ของคุณต่อสู้เพื่อความเจริญก้าวหน้า!

เกมการประลอง

ด้วยชั้นแล้วก็การบรรลุผล มีแนวทางมากมายก่ายกองที่จะชนะรางวัลสำหรับบอทการศึกของคุณ เมื่อคุณพร้อม ร่วมทัวร์นาเมนต์เพื่อพิสูจน์คุณประโยชน์ของคุณในการสู้รบหุ่นยนต์แบบ PvP ยืนขึ้นดิวิชั่น ถือเครื่องมือ รวมทั้งจู่โจมความหวาดกลัว

ชี้รวมทั้งยิงอย่าง

ง่าย การควบคุมที่ใช้งานง่ายทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการจับหุ่นยนต์การศึกของคุณ ถึงแม้สำหรับในการต่อสู้ PvP หนแรกของคุณ ปรารถนาเล่นในแบบของคุณปรับปรุงการควบคุมเพื่อบอทการศึกของคุณเหมาะสมกับความอยากได้ของคุณ ต่อจากนั้นออกไปตรงนั้นและก็ครอบครองการรบหุ่นยนต์!

หนทาง

ที่ไม่จบไม่สิ้นคุณเป็นหน่วยสอดแนมหรือเปล่าพลแม่นปืนมือสังหารที่พึ่งจะวิ่งเข้ามา ปืนลุกในเกมหุ่นยนต์นี้มีชุดวัสดุที่เพอร์เฟ็คสำหรับคุณเสมอ ใช้เปลืองที่ไม่เหมือนใครหรือเพิ่มงานระบายสีเพื่อทำให้หุ่นยนต์การสู้รบของคุณสะดุดตา

การต่อสู้แบบกลุ่มที่ครึกครื้น

เก็บเพื่อนฝูงของคุณ คิดแผนวิธีการของกลุ่ม วางแบบบอทการทำศึกที่เข้ากันได้ และก็ต่อสู้ในการทำศึกหุ่นยนต์แบบใกล้เคียงกัน เก็บรวบรวมผู้ช่วยเหลือจาก Facebook หรือค้นหาผู้ส่งเสริมใหม่ในสนามรบ Mech Arena: Robot Showdown เปรียบได้กับงานเลี้ยง LAN ในกระเป๋าของคุณ!

แผนที่เกมที่ไม่ซ้ำใคร

ต่อสู้อย่างใกล้ชิดใน Mech Arena ทำภารกิจ PvP ที่โรงงาน Mesa Verde หรือดูการต่อสู้ของหุ่นยนต์ท่ามกลางดวงดาวที่ Elon Station Grey ยิงบอทการรบของศัตรูภายใต้แสงนีออนของพระราชสำนักต้องห้าม หรือต่อสู้ผ่านสถานีแพตเตอร์สันที่หนาวจัด ในเกมหุ่นยนต์นี้ โลกแล้วก็ที่ไกลออกไปเป็นสนามต่อสู้ของคุณ

อาวุธเยอะมาก

จู่โจมจากที่กำบังด้วยปืนใหญ่ระยะไกล ยิงรอบมุมด้วยอาวุธอัจฉริยะ บอทการศึกเยือกแข็งด้วยปืนอยู่กับที่ หรือพึ่งพิงอาวุธลุกลนศาสตร์และก็พลังงานที่ดี หุ่นยนต์ของคุณต่อสู้กับพวกมันทั้งผอง พวกมันสามารถอัพเกรดได้ทั้งหมดทั้งปวง

พรสวรรค์ของกลไก

ทำให้คู่ปรปักษ์ของตาบอดด้วยการกำหนดจุดมุ่งหมาย jammers ยิงหุ่นยนต์การสู้รบของคุณไปด้านหน้าด้วยความเร็วสำหรับการชน จัดตั้งเกราะคุ้มครองพลังงาน เครื่องบินไอพ่น ทุ่นระเบิด รวมทั้งอื่นๆทุกแผนที่มีความไม่เหมือนกัน – ค้นหาการประสมประสานที่พอดีสำหรับสไตล์การต่อสู้ของคุณ

ไม่มี WIFI? ไม่มีปัญหา

Mech Arena: Robot Showdown เป็นเกมยิงที่ดีไซน์มาเพื่อปฏิบัติงานบนโครงข่าย 4G/LTE โดยมาก โดยเหตุนี้ คุณสามารถต่อสู้กับการทำศึกหุ่นยนต์และก็มองการต่อสู้ของหุ่นยนต์ได้จากทุกๆที่