Alchemy Stars – เกม RPG แนวกลยุทธ์บนมือถือที่น่าประทับใจเปิดตัวทั่วโลกโดย Tencent Games

Alchemy Stars เกม RPG แนววางแผนกลยุทธ์บนมือถือแนวอนิเมะที่เปิดตัวไปเมื่อวันก่อน และเรามาดูกันว่ามีอะไรให้เล่นบ้างในชั่วโมงแรก พัฒนาโดยทีมอินดี้จีนและเผยแพร่ทั่วโลกโดย Tencent Games เราประทับใจจริง ๆ กับการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์ที่ Alchemy Stars นำเสนอ นี่ไม่ใช่แค่เกมที่คุณสามารถต่อสู้อัตโนมัติได้ตลอดทาง เว้นแต่ว่าคุณจะเดาและเพิ่มตัวละครทั้งหมด ข้ามจุดอ่อนขององค์ประกอบทั้งหมด

Alchemy Stars เป็นชื่อเกมที่สร้างขึ้นสำหรับเกมเมอร์ที่ใส่ใจในรายละเอียดทั้งหมดและรักการจัดการระดับไมโคร สร้างทีมที่ไม่เหมือนใครสำหรับการต่อสู้ที่แตกต่างกัน ถึงกระนั้นก็ตาม ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมากในระหว่างการสู้รบจริงเพื่อเพิ่มความเสียหายของทีมให้สูงสุด การออกแบบตารางของสนามรบเปล่งประกายอย่างแท้จริงใน Alchmey Stars ตอนนี้มีเพียงกาชาของตัวละคร ซึ่งเป็นการถอนหายใจครั้งใหญ่สำหรับนักเล่นเกมที่คุ้นเคยกับกาชาสำหรับอุปกรณ์ สัตว์เลี้ยง และสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมด

IEM Cologne will be a LAN

IEM Cologne will be a LAN

ผู้เล่นสำหรับทัวร์นาเมนต์เริ่มบินเข้าร่วมการแข่งขันแล้ว

ESL ได้ยืนยันผ่านการโพสต์บนโซเชียลมีเดียว่า IEM Cologne 2021 ที่จะเกิดขึ้นจะเป็นงาน LAN มันจะเป็นอีเวนต์ CS:GO LAN ครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดการระบาดใหญ่ทั่วโลกในต้นปี 2020 การแข่งขันนี้จะมี 24 ทีมต่อสู้กันเพื่อคว้าเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ รวมถึง Pro Tour และ BLAST Premier points

การอัปเดตดังกล่าวปรากฏบนโซเชียลมีเดียของ ESL เมื่อเร็วๆ นี้ เป็นการยืนยันว่าพวกเขายังคงวางแผนที่จะจัดงานในปีนี้ IEM Cologne ฉบับปี 2020 ถูกย้ายไปยังเวอร์ชันออนไลน์โดยมีการระบาดใหญ่ทั่วโลก

นอกเหนือจาก IEM Cologne แล้ว DreamHack Masters Spring และ IEM Summer ก็อยู่ในระหว่างดำเนินการเช่นกัน แต่ทั้งสองเหตุการณ์จะออนไลน์เท่านั้น มีการคาดเดากันว่า IEM Winter ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในเอเชียในเดือนธันวาคมนี้ อยู่ในขั้นเริ่มต้นของการวางแผน เนื่องจาก ESL ยังคงดูสถานการณ์การระบาดใหญ่ในปัจจุบัน เพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ขณะนี้ทีมต่างๆ เริ่มบินเข้ามา เนื่องจากพวกเขาต้องการเวลาในการกักตัว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดที่เข้มงวดในการเข้าประเทศที่ออกโดยรัฐบาลเยอรมนี หนึ่งในทีมที่บินเข้ามาคือ ViCi Gaming ซึ่งมาจากจีน

หนึ่งในสมาชิกในทีม AWPer Andrew “kaze” Khong เล่าว่าเขามาถึงงานแล้วและกำลังอยู่ในระหว่างกักกัน ชาวมาเลเซียมักเกี่ยวข้องกับ Nicolai Hvilshøj “dev1ce” Reedtz ในแง่ของทักษะ

IEM โคโลญจน์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม ถึงวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 โดยมีทีมเข้าร่วม 16 ทีมที่จะลดเหลือ 8 ทีมและพบกับ 8 ทีมที่ผ่านเข้ารอบโดยตรง