Mike Morhaime ผู้ร่วมก่อตั้ง Blizzard ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับข้อกล่าวหาคดีฟ้องร้องที่ Activision Blizzard

Mike Morhaime ผู้ร่วมก่อตั้ง Blizzard Entertainment และประธานคนปัจจุบันของ Dreamhaven ได้หยุดนิ่งเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องการเลือกปฏิบัติทางเพศที่เรียกเก็บโดยหน่วยงานของรัฐแคลิฟอร์เนียในบริษัทที่เขาก่อตั้งขึ้นในคดีฟ้องร้องในสัปดาห์นี้ คำแถลงที่เผยแพร่ในช่วงดึกของเวลาแปซิฟิกของคืนวันศุกร์ทำให้ Morhaime ขอโทษต่อวัฒนธรรมที่มีอยู่ในบริษัท โดยระบุว่าเขา “เสียใจอย่างสุดซึ้ง” ที่ “ล้มเหลว” ผู้ที่ได้รับผลกระทบ

ในกรณีที่คุณพลาดไปเมื่อต้นสัปดาห์นี้ กรมการจ้างงานและการเคหะแห่งแคลิฟอร์เนียได้ฟ้อง Activision Blizzardโดยกล่าวหาว่ามีการเลือกปฏิบัติทางเพศและข้อกล่าวหาว่าบริษัทยอมให้วัฒนธรรมเจริญรุ่งเรืองที่เห็นผู้หญิงโดยเฉพาะผู้หญิงผิวสีที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศไม่เท่าเทียมกัน จ่ายและอื่น ๆ ในส่วนของ Activision Blizzard ได้ต่อสู้กับข้อเรียกร้องดังกล่าวในแถลงการณ์ที่มีถ้อยคำรุนแรงเมื่อวันพุธ

ในสัปดาห์นี้ ยังเห็นท่าทีที่ดูเหมือนจะต่อต้านสองท่าโดยผู้นำ Activision Blizzard ด้วยบันทึกที่สำนึกผิดต่อพนักงานโดย J. Allen Brack ประธานคนปัจจุบันของ Blizzard Entertainment ซึ่งเห็นว่า Brack ขอโทษพนักงาน ในขณะเดียวกัน Fran Townsend ผู้บริหารของ Activision Blizzard กล่าวในแถลงการณ์ที่เข้มงวดยิ่งขึ้นถึงจุดยืนของบริษัทเป็นสองเท่า โดยเรียกการฟ้องร้องของ DFEH ว่า “ไร้คุณธรรมและขาดความรับผิดชอบ” เป็นที่น่าสังเกตว่าในขณะที่คำแถลงของ Brack เป็นการประนีประนอมมากกว่าเล็กน้อย ทั้งคำแถลงของเขาและของ Townsend ก็หยุดไม่ยอมรับการกระทำผิดใดๆ ตามที่ถูกกล่าวหาในคดีความ

ในคำแถลงของเขาที่โพสต์บน Twitter เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา Mike Morhaime อดีตประธาน Blizzard Entertainment ที่ออกจาก Blizzard ในปี 2019ได้แสดงความคิดเห็นขอโทษสำหรับความเจ็บปวดที่เกิดจากวัฒนธรรมที่ปล่อยให้ Activision Blizzard เจริญรุ่งเรืองแม้ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่นั่น

Morhaime กล่าวต่อในแถลงการณ์ ขอโทษอีกครั้ง โดยระบุกับเหยื่อว่าเขาเสียใจที่เขา “ทำให้คุณผิดหวัง” จากนั้นเขาก็ให้คำมั่นว่าจะสนับสนุนและใช้อิทธิพลของเขาในตำแหน่งของเขาในอุตสาหกรรมเพื่อ “ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกและเพื่อต่อสู้กับผู้หญิงที่เกลียดชังการเลือกปฏิบัติและการล่วงละเมิด”

คุณสามารถอ่านคำแถลงฉบับเต็มโดย Morhaime ด้านล่าง บริษัทอื่นๆ ได้ออกมาแก้ไขข้อกล่าวหา โดยสื่อเกมหลายแห่งได้ขึ้นบัญชีดำการรายงานข่าวของเกม Activision Blizzard (แต่จะยังคงครอบคลุมเรื่องราวและเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง) จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย 

Published
Categorized as Uncategorized

Alchemy Stars – เกม RPG แนวกลยุทธ์บนมือถือที่น่าประทับใจเปิดตัวทั่วโลกโดย Tencent Games

Alchemy Stars เกม RPG แนววางแผนกลยุทธ์บนมือถือแนวอนิเมะที่เปิดตัวไปเมื่อวันก่อน และเรามาดูกันว่ามีอะไรให้เล่นบ้างในชั่วโมงแรก พัฒนาโดยทีมอินดี้จีนและเผยแพร่ทั่วโลกโดย Tencent Games เราประทับใจจริง ๆ กับการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์ที่ Alchemy Stars นำเสนอ นี่ไม่ใช่แค่เกมที่คุณสามารถต่อสู้อัตโนมัติได้ตลอดทาง เว้นแต่ว่าคุณจะเดาและเพิ่มตัวละครทั้งหมด ข้ามจุดอ่อนขององค์ประกอบทั้งหมด

Alchemy Stars เป็นชื่อเกมที่สร้างขึ้นสำหรับเกมเมอร์ที่ใส่ใจในรายละเอียดทั้งหมดและรักการจัดการระดับไมโคร สร้างทีมที่ไม่เหมือนใครสำหรับการต่อสู้ที่แตกต่างกัน ถึงกระนั้นก็ตาม ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมากในระหว่างการสู้รบจริงเพื่อเพิ่มความเสียหายของทีมให้สูงสุด การออกแบบตารางของสนามรบเปล่งประกายอย่างแท้จริงใน Alchmey Stars ตอนนี้มีเพียงกาชาของตัวละคร ซึ่งเป็นการถอนหายใจครั้งใหญ่สำหรับนักเล่นเกมที่คุ้นเคยกับกาชาสำหรับอุปกรณ์ สัตว์เลี้ยง และสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมด

IEM Cologne will be a LAN

IEM Cologne will be a LAN

ผู้เล่นสำหรับทัวร์นาเมนต์เริ่มบินเข้าร่วมการแข่งขันแล้ว

ESL ได้ยืนยันผ่านการโพสต์บนโซเชียลมีเดียว่า IEM Cologne 2021 ที่จะเกิดขึ้นจะเป็นงาน LAN มันจะเป็นอีเวนต์ CS:GO LAN ครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดการระบาดใหญ่ทั่วโลกในต้นปี 2020 การแข่งขันนี้จะมี 24 ทีมต่อสู้กันเพื่อคว้าเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ รวมถึง Pro Tour และ BLAST Premier points

การอัปเดตดังกล่าวปรากฏบนโซเชียลมีเดียของ ESL เมื่อเร็วๆ นี้ เป็นการยืนยันว่าพวกเขายังคงวางแผนที่จะจัดงานในปีนี้ IEM Cologne ฉบับปี 2020 ถูกย้ายไปยังเวอร์ชันออนไลน์โดยมีการระบาดใหญ่ทั่วโลก

นอกเหนือจาก IEM Cologne แล้ว DreamHack Masters Spring และ IEM Summer ก็อยู่ในระหว่างดำเนินการเช่นกัน แต่ทั้งสองเหตุการณ์จะออนไลน์เท่านั้น มีการคาดเดากันว่า IEM Winter ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในเอเชียในเดือนธันวาคมนี้ อยู่ในขั้นเริ่มต้นของการวางแผน เนื่องจาก ESL ยังคงดูสถานการณ์การระบาดใหญ่ในปัจจุบัน เพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ขณะนี้ทีมต่างๆ เริ่มบินเข้ามา เนื่องจากพวกเขาต้องการเวลาในการกักตัว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดที่เข้มงวดในการเข้าประเทศที่ออกโดยรัฐบาลเยอรมนี หนึ่งในทีมที่บินเข้ามาคือ ViCi Gaming ซึ่งมาจากจีน

หนึ่งในสมาชิกในทีม AWPer Andrew “kaze” Khong เล่าว่าเขามาถึงงานแล้วและกำลังอยู่ในระหว่างกักกัน ชาวมาเลเซียมักเกี่ยวข้องกับ Nicolai Hvilshøj “dev1ce” Reedtz ในแง่ของทักษะ

IEM โคโลญจน์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม ถึงวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 โดยมีทีมเข้าร่วม 16 ทีมที่จะลดเหลือ 8 ทีมและพบกับ 8 ทีมที่ผ่านเข้ารอบโดยตรง